โปรแกรมบอลล่วงหน้า คือ ช่องทางเดิมพันที่ผู้เล่นสามารถวางเดิมพัน ก่อนการแข่งจริงจะเริ่มไม่เกิน 1 อาทิตย์ รวมไปถึงแทงระยะยาวจนจบซีซั่นการเดิมพันล่วงหน้านั้น เหมาะสำหรับสมาชิกที่ไม่คอยมีเวลาแต่ชอบการเดิมพัน นักพนันส่วนใหญ่ที่เลือกเดิมพันล่วงหน้า เพราะประหยัดเวลาและมีอัตราการจ่ายที่สูง จึงช่วยสร้างกำให้กับผู้เล่นเป็นจำนวนมาก โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ รายการ แทงโอลิมปิก2020 ที่เว็บเปิดให้วางพนันกันล่วงหน้าว่ามีอะไรบ้างและมีวิธีการเล่นอย่างไร


กรีฑาโอลิมปิก2020ล่วงหน้า

แทงโอลิมปิก2020 แนะนำ 3 รายการ โปรแกรมบอลล่วงหน้า มีอะไรบ้าง

โปรแกรมเดิมพันกรีฑาโอลิมปิก2020ล่วงหน้า

เป็นหนึ่งในพนันกีฬาที่น่าสนใจ ด้วยรูปแบบการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นไม่ว่าจะเป็นบการเชียร์นักกีฬาวิ่งพลัดเข้าเส้นชัย, กระโดดไกลได้ระยะมากกว่าคู่แข่ง ,กระโดดสูงได้แบบหลังไม่แตะไม้ อีกหนึ่งพนันกีฬาที่คุณไม่ควรพลาด

กรีฑาโอลิมปิก2020ล่วงหน้า

รูปแบบกรีฑาที่เปิดให้เดิมพันล่วงหน้า


แทงชาติไหนได้เหรียญทองเยอะที่สุด

เป็นการเดิมพันว่าประเทศไทนจะได้เหรียญทองโอลิมปิก 2020 เยอะที่สุด โดยรายการOlympics Tokyo 2020 – Most Gold Medals จะไม่ระบุว่าชาติไหนจะได้เหรียญทองมากที่สุด ซึ่งทีมเต็งคือแชมป์เก่าUSA.

เจ้าเหรียญทองโอลิมปิกล่วงหน้า

รูปแบบทายผลเจ้าเหรียญทองโอลิมปิกล่วงหน้า


โปรแกรมทายบอลเจ้าเหรียญทองโอลิมปิก2020ล่วงหน้า

เป็นการเดิมพันว่าประเทศไหนได้เหรียญทองกีฬาโอลิมปิก 2020 มากที่สุด Olympics Tokyo 2020 – Most Golds Medals คล้ายกับรายการก่อนหน้านี้แต่ต่างกันที่ว่าระบุประเทศที่จะได้เป็นเจ้าแห่งเหรียญทอง

แชมป์เหรียญทองโอลิมปิก2020

อัตราจ่ายแชมป์เหรียญทองโอลิมปิก2020

เว็บ ibcthai เปิดให้เดิมพันทั้งหมด 7 ประเทศ โดยประเทศที่มีโอกาสได้เหรียญทองมากที่สุดมี 2 ประเทศได้แก่

โดยประเทศที่จ่ายเยอะที่สุดสำหรับรูปแบบการแทงเอ้าไรท์โอลิมปิก2020 ก็คือประเทศรัสเซีย โดยทางเว็บNOVA88จ่ายให้สูงสุดมากถึง 81 เท่าของยอดวางเดิมพัน แทง100 ก็ได้ไปเลย 8100 บาท


รีวิว โปรแกรมบอลล่วงหน้า เอาท์ไรท์ โอลิมปิก2020

เอาท์ไรท์ โอลิมปิก2020
1. กรอกชื่อและรหัสเพื่อเข้าหน้าเว็บหลักเลือกเมนู “กีฬา”
2. เลือกรายพนัน “ Olympics”
3. กดเลือกรูปแบบพนัน เอาท์ไรท์ ( Outright )
4. ตารางแสดงรายการเดิมพันทั้งหมด

วิธีแทงโอลิมปิก2020

5. กดลือกประเทศและอัตราเดิมพัน
6.ใส่จำนวนเงินที่ต้องการขั้นต่ำเริ่มที่ 25 บาท
7.ตรวจสอบข้อมูลเดิมพัน
8.กด “ทำรายการ” เพื่อยืนยันการเดิมพัน


จบลงแล้วสำหรับการ แทงโอลิมปิก2020 โตเกียว (National Olympic Stadium) โปรแกรมบอลล่วงหน้าที่เว็บ ibcth.com ได้อัพเดต 3 รายการเดิมพันพร้อมข้อมูลการแข่งขันล่วงหน้าให้กับสมาชิกที่สนใจได้เข้ามาเดิมพัน ท่านใดที่สนใจอยากร่วมสนุกกับการเดิมพันแบบล่วงหน้า สามารถเข้ามาสมัครสมาชิกได้กับเราวันนี้รับเลยเครดิตเพิ่มให้อีก50%ไว้ต่อยอดความสนุก หากท่านใดสนใจติดต่อเราได้ 3 ช่องทางดังนี้คือ


ไม่ใช่เพียงแค่นี้เว็บของเรายังมีบริการดีรอคุณอีกมากมายอย่างเช่น คาสิโนออนไลน์ มีให้เลือกเล่นทั้งระบบถ่ายทอดสด และ แบบโปรแกรมสำเร็จรูป โดยเราขอแนะนำ เกมส์ไพ่5ใบ BULL BULL รับรองสนุกและหาเล่นกับที่อื่นไม่ได้แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *