CALL : 087-243-3330 และ 1 | 08-11-33-0008 และ 9 LINE : @IBCTHmaxbet news

รีวิว พนันเบสบอล maxbet แทง เบสบอล ออนไลน์ เล่นยังไง พร้อมแนะ กฎ กติกาเบสบอล

Aug 05, 2019 / 12:20   อ่าน : 71

การแทง เบสบอล ออนไลน์ พนันเบสบอล maxbet หลายคนอาจจะยังไม่รู้ กติกาเบสบอล วิธี แทงเบสบอล เล่นยังไง วันนี้ทีมงาน เเม็กเบ็ต ก็จะมาอธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจกัน

โดย เบสบอล ถือเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่มีทั้ง ความสนุก ความตื่นเต้น มีการผลัดกันรุก ผลัดกันรับ กันอย่างดุเดือด แต่จะเล่นอยู่ภายใต้ กฎ กติกาเบสบอล ที่มีการกำหนดไว้ เพื่อไม่ให้เกิด การเอารัดเอาเปรียบคู่ต่อสู้ และยังเป็นตัวช่วยในการตัดสินการแข่งขันได้อีกด้วย


กฎ กติกาเบสบอล เบสบอล ออนไลน์ maxbet ที่ควรรู้ ก่อนวางเดิมพัน

  • การ ทายผลทีมชนะ หรือ money line หากมีแต้มเสมอกัน 12 อินนิ่ง จะถือว่าการเดิมพันนั้นเป็นอันยกเลิก ส่วนการเดิมพันอื่นๆ ใช้ได้เช่นเดิม
  • การแข่งขันแบบ International เมื่อมีทีมใดสามารถทำแต้มนำมากกว่า 10 อินนิ่ง หรือมากกว่า 7 อินนิ่ง โดยที่ฝ่ายอนู่ที่ 5 อินนิ่ง จะถือว่าใช้ได้ และ ดำเนินการต่อ
  • เดิมพันแบบราคาสูง/ต่ำ จะต้องมีการแข่งขันอย่างน้อย 9 อินนิ่งขึ้นไป เมื่อเกิดการหยุดแข่งขันชั่วคราว หรือ หยุดแข่งขันใรช่วงต่อเวลา อินนิ่งสุดท้ายจะเป็นสกอร์ตัดสิน
  • เมื่อการแข่งขันมีการเริ่มเล่นก่อนเวลากำหนด ถือว่าใช้ได้ ดำเนินการต่อไป แต่หากเดิมพันหลังจากการแข่งขันเริ่มเล่นไปแล้ว จะถือเป็นโมฆะ ยกเว้นเดิมพันในระหว่างที่กำลังแข่งอยู่เท่านั้น

โดยผู้เล่นในสนามจะมีทั้งหมด ทีมละ 9 คน แบ่งออกเป็น 2 ทีมเล่น 1 รอบ จะเรียกว่า 1 inning ผู้เล่นเกมรับ จะมี 2 ตำแหน่ง นั่นก็คือ ผู้ขว้าง หรือ Pitcher (พิทเชอร์) และ ผู้ตี หรือ Batter (แบตเตอร์) ซึ่งจะต้องตีลูกบอล ด้วยไม้เบสบอล ให้ไกลที่สุด อยู่ในระยะที่เกินกว่าจะเก็บได้ เรียกว่า โฮมรัน เพื่อที่จะวิ่งไปตามเบส หรือ ฐาน ที่ถูกกำหนดไว้ 4 จุด เริ่มจากเบสแรก ครบจนเบสสุดท้าย จะเรียกว่า โฮมเพลท และทั้งหมดนี้จะนำมาใช้ใน การเดิมพันกั บเว็บแม็กเบ็ต และ ตัดสิน ผล แพ้ ชนะ ทั้งสิ้น

** อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับ กติกาเบสบอล คู่มือ วางเดิมพัน เบสบอลออนไลน์ แบบละเอียด**


รูปแบบ แทงเบสบอล พนันเบสบอล ที่ แม็กเบ็ต เปิดให้บริการ มีอะไรบ้าง

แทงเบสบอล

พนัน เบสบอล ออนไลน์ รูปแบบ มันนี่ไลน์

เป็นรูปแบบการวางเดิมพันแบบ ทายผลสกอร์ ว่า ทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ ในรายการแข่งขันนั้นๆ

เบสบอล ออนไลน์

แทงเบสบอล แบบ HDP แฮนดิแคป แต้มต่อรอง

การวางเดิมพันรูปแบบนี้ จะมีลักษณะเหมือนกันการแทงบอล ซึ่งจะมี ราคาต่อรง เป็นตัวกำหนด

พนันเบสบอล

เล่น เบสบอลออนไลน์ แบบ มากกว่า/น้อยกว่า หรือ O/E

เป็นการ ทายผลเบสบอล ว่าผลรวมของทั้งสองทีมจะออกมาเป็น มากกว่า หรือ น้อยกว่า

เบสบอล แม็กเบ็ต

พนันเบสบอล มิกซ์พาร์เลย์ Mix Parlay

เป็นการเลือก แทงเบสบอล ได้หลายคู่ ในบิลเดียว ขั้นต่ำ 3 คู่เป็นต้นไป อีกทั้งยังสามารถเลือกวางเดิมพัน เกมกีฬา ชนิดอื่นรวมได้


วิธี พนันเบสบอล แม็กเบ็ต แทงเบสบอล ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

วิธีเล่น เบสบอล ออนไลน์

เริ่ม แทงเบสบอล เข้าสู่เว็บ แม็กเบ็ต ในหน้าหลัก เลือกเมนูหมวด กีฬา และ คลิ๊กชนิดกีฬา เบสบอล ที่อยู่ในแถบเมนูด้านซ้ายของหน้าจอ โดยมีให้แทงเป็น ราคาต่อรอง & สูงต่ำ และ มิกซ์ พาร์เลย์

กติกาเบสบอล

รายการแข่งขันเบสบอล จะแสดง ลีก , ทีม , พิชเชอร์ และ รูปแบบการเดิมพันให้เลือกแทงตามใจชอบ โดยมีราคาบอลทั้งแบบ มันนี่ไลน์ , แฮนดิแคป , มากกว่า/น้อยกว่า แบบเต็มเวลา และ แบบครึ่งเวลา

เบสบอล maxbet

เลือกรายการ/Pitcher ทีม และ ราคาเบสบอล ที่ต้องการเดิมพัน โดยแต่ละประเภทจะมีราคาที่แตกต่างกัน แล้วแต่ทางเว็บจะเป็นผู้กำหนด รวมถึงราคาต่อรองด้วย

เบสบอลออนไลน์ แม็กเบ็ต

คลิ๊ก ราคาเบสบอล และ กรอกจำนวนเงิน ที่ต้องการวางเดิมพัน โดยเริ่มต้นแทงขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป

หลังจากนั้น ตรวจสอบความถูกต้อง ให้เรียบร้อย ก่อนที่จะกดทำรายการ หรือ เดิมพัน เพื่อยืนยัน การแทงเบสบอล

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ขั้นตอนการรีวิวเล่น เบสบอล ออนไลน์ กับ maxbet เว็บพนันกีฬา อันดับ 1 เรียบร้อยแล้ว

และนอกจาก เบสบอลออนไลน์ แล้ว แม็กเบ็ต ยังมี เกมเบสบอล เล่นเกมได้เงินจริง เกมเดิมพัน สนุกๆ เล่นง่าย อัตราจ่ายสูง มาให้ได้เลือกเล่นกันอีกด้วย


หากท่านใดสนใจเล่น แทงเบสบอล หรือ เกมพนันออนไลน์ อื่นๆ อย่าลืมนึกถึง maxbet เว็บรับเดิมพันที่ให้คุณได้มากกว่า สมัครใช้บริการวันนี้ รับเครดิตฟรี 50% ทุกยูเซอร์ สนใจติดต่อมาได้ที่

LINE : @IBCTH ( มี @ ด้านหน้า ) ตอบเร็วทันใจ ไม่มีให้รอนาน

CALL : 087-243-3330 และ 1 | 08-11-33-0008 และ 9


Tags : พนันเบสบอล, เบสบอล ออนไลน์, แทงเบสบอล
ติดต่อ class=